Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

VTV7 tổ chức cuộc thi viết bài cảm nhận “Bạn nghĩ gì về vai trò của giáo viên trong tương lai”

 • Toàn quốc
 • Từ ngày 16-11-2018 đến ngày 30-11-2018
 • VTV7 tổ chức cuộc thi viết bài cảm nhận “Bạn nghĩ gì về vai trò của giáo viên trong tương lai”

  Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 phối hợp với Công Đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình Gala Thầy cô chúng ta đã thay đổi – Một năm nhìn lại.

  Và đồng thời, ban tổ chức VTV7 phát động cuộc thi viết bài cảm nhận có chủ đề: "Bạn nghĩ gì về vai trò của Giáo viên trong tương lai?" và nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình.

  Cuộc thi không chỉ chia sẻ những câu chuyện đầy cảm động về những người giáo viên đang từng ngày tận tụy để mang lại một "lớp học hạnh phúc" cho thế hệ học sinh thân yêu, chương trình còn là cầu nối để những giáo viên và sinh viên ngành sư phạm trên khắp cả nước được tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực, sáng tạo và đổi mới trên trên hành trình dẫn bước tri thức, nâng cánh tương lai.

  Thể lệ tham gia chương trình:

  -   Chia sẻ cảm nhận của mình dưới dạng bài viết đánh máy

  -   Tác phẩm không quá 1000 từ.

  -   Bài cảm nhận xin gửi về email: thaycothaydoi@vtv.vn.

  Thời hạn gửi bài dự thi:

  -   Từ 20h ngày 16/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018

  Ban Tổ chức sẽ lựa chọn ra 3 bài viết xuất sắc nhất để dành tặng những phần quà hấp dẫn của Trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục (VTV7) cùng với Giấy chứng nhận từ Công Đoàn Giáo dục Việt Nam.

  Cùng đồng hành với Gala Thầy cô chúng ta đã thay đổi – Một năm nhìn lại để lan tỏa thông điệp nhân văn về một "Lớp học hạnh phúc" cho những thế hệ học sinh tương lai!

  Nguồn: https://vtv.vn/goc-khan-gia/vtv7-phat-dong-cuoc-thi-viet-bai-cam-nhan-ban-nghi-gi-ve-vai-tro-cua-giao-vien-trong-tuong-lai-20181116103221775.htm