Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Tp HCM

 • Hồ Chí Minh
 • Từ ngày 05-12-2018 đến ngày 08-12-2018
 • Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Tp HCM

  Mới đây, trung tâm hội chợ triển lãm SECC vừa thông báo, đầu tháng 12.2018, trung tâm hội chợ triển lãm sẽ tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018.

  Đây chính là một kênh giao thương vô cùng hiệu quả giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, tìm kiếm những giải pháp nâng cao giá trị sản xuất, thay đổi phương thức làm việc…của doanh nghiệp mình, từng bước có thểm hội nhập với cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0 đang diễn ra toàn cầu. 

  Lịch hội chợ triển lãm: Từ 05/12 đến 08/12/2018

  Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm SECC – địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  Nội dung chính của triển lãm cơ khí 2018: Triển lãm tập trung vào 04 ngành hàng chính:

  • Dụng cụ các loại
  • DIY và Ngũ kim trong ngành xây dựng
  • Thiết bị gia cố và Thiết bị an toàn
  • Khoá và linh kiện.

  Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2017 đã thu được những kết quả ngoài mong đợi, với sự tham gia của 218 doanh nghiệp trưng bày trên quy mô 4,500m2 đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ: Bỉ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hồng Kông, Hà Lan, Malaysia, Trung Quốc,  Mỹ, Nhật Bản, Đan Mạch,  Ý, Việt Nam. Có thể kể đến sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Bosch, Makita, Onishi, Bosch,  x Smileink, Swisstech, United, Star Abrasive, Ho Cheng, Easen, Civord, U Jin, Dragon Precision,…và các thương hiệu đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam: Nhật Minh, Lidovit, Nhật Minh, Thượng Nguyên, Nhật Minh, Nhật Phong, Minh Hòa, SDS, Vinh Thái, MRO,…Triển lãm đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chủ chốt: xây dựng, ô tô, đóng tàu, cầu đường, chế biến gỗ, hàng không, công nghiệp bán lẻ…tại Việt Nam.

  Vietnam Hardware & Hand Tools 2017 đã thực sự trở thành một diễn đàn lớn về ngành công nghiệp Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Việt Nam với nhiều hoạt động giao thương trực tiếp, sôi nổi giữa người mua và người bán, song hành cùng với các hoạt động tại khu gian hàng triển lãm năm nay còn mang đến nhiều chương trình hội thảo như:

  • Giao thương Doanh nghiệp ngành Cơ điện Trung Quốc – Việt Nam
  • Đối thoại về Chất lượng Cơ sở hạ tầng – Kiến tạo tương lai Châu Á
  • Ứng dụng công nghệ quét 3D Laser scanning trong lĩnh vực Cơ khí Điện – Giải pháp và Lợi ích vượt trội
  • Hội thảo Kỹ thuật và Quy trình Phát triển Sản phẩm hướng khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu

  Ngài ra còn có chương trình tham quan, tìm hiểu chính sách đầu tư tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước Tp. HCM. Nhiều hợp đồng và thoả thuận hợp tác kinh doanh đã được ký kết cũng như mong muốn mở rộng mạng lưới tiêu thụ nội địa đã được đáp ứng trong thời gian tham dự Triển lãm.

  Nối tiếp thành công trên, Lịch triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools 2018 sẽ được tổ chức với sự đầu tư và quy mô lớn hơn từ ngày 05 đến 08 tháng 12.2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày trên diện tích 5,000m2, đón tiếp đông đảo khách tham quan và làm việc trong thời gian 04 ngày Triển lãm.

  Năm nay, Triển lãm tiếp tục vinh dự được Hiệp hội các Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hội Cơ điện Thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE) ủng hộ và tư vấn chuyên môn cho các hoạt động trước và trong thời gian Triển lãm.

  Rất hoan nghênh tất cả các quý doanh nghiệp, cá nhân tới tham quan, trưng bày sản phẩm tại hội chợ triển lãm SECC. Quý doanh nghiệp muốn tham gia trưng bày thì đăng ký tham gia sự kiện tại đây

  Theo Tradepro