Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và công nghiệp chế biến thực phẩm 2018

 • Hồ Chí Minh
 • Từ ngày 29-08-2018 đến ngày 01-09-2018
 • Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và công nghiệp chế biến thực phẩm 2018

  Trung tâm Triển lãm SECC vừa thông báo vào ngày 29.8, tại trung tâm triển lãm sẽ diễn ra chuỗi sự kiện Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và công nghiệp chế biến thực phẩm 2018 (VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2018).

  Đây là sự kiện 2018 có quy mô trên 400 gian hàng của các công ty trong nước và quốc tế, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn, công nghiệp chế biến thực phẩm và thức uống, hứa hẹn sẽ là một diễn đàn giao lưu hợp tác sôi động và hiệu quả.

  Thời gian tổ chức hội chợ: Từ 29.08 đến 01.09.2018

  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  Các sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm bao gồm:

  • Máy đóng gói bao bì, thiết bị phụ trợ và hệ thống dành cho sản xuất bao bì, sản phẩm đóng gói bao bì
  • Nguyên vật liệu bao bì, nguyên liệu thô và hợp chất trung gian cho sản phẩm đóng gói bao bì
  • Dịch vụ cho ngành công nghiệp đóng gói bao bì
  • Hệ thống và phần mềm trước in
  • Nguyên liệu và hệ thống in, nguyên vật liệu và hệ thống sau in
  • Công nghệ thực phẩm và thức uống, sữa và công nghệ chế biến sữa, thực phẩm và phụ gia...

  Description: VNPRINTPACK 2016 - VNFOODTECH 2016

  Lĩnh vực đóng gói bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, bởi nhu cầu ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng. Để mở rộng thị trường và xuất khẩu những sản phẩm thực phẩm, yếu tố bao bì, nhãn mác và đóng gói là vô cùng quan trọng. Kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, thu nhập của người dân được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng và lựa chọn thực phẩm ngày một lớn. Những xu hướng này đã dẫn đến đóng gói bao bì trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

  Triển lãm 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia tiếp cận với khách hàng mục tiêu và học hỏi thêm về các công nghệ tiên tiến. Trong năm 2016, Triển lãm tại tp HCM đã có sự tham dự của hơn 250 công ty đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, với gần 400 gian hàng, trưng bày và giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm. Thu hút 14.806 lượt khách tham quan, trong đó có trên 9000 lượt khách tham quan thương mại.

  Rất hoan nghênh các quý khách hàng là doanh nghiệp, các nhân tới tham gia, tham quan hội chợ triển lãm. Thông tin đăng ký chi tiết tại đây.