Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2018

 • Hồ Chí Minh
 • Từ ngày 24-08-2018 đến ngày 25-08-2018
 • Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2018

  Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2018 là sự kiện khởi nghiệp thường niên lớn nhất được thiết kế dành cho cộng đồng khởi nghiệp, hội tụ những dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ trên cả nước.

  Thời gian diễn ra sự kiện: 8h Từ 24/08 đến 25/08/2018

  Địa điểm tổ chức sự kiện: RIVERSIDE PALACE, 360D Bến Vân Đồn, P1, Q4, TPHCM

  Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, mô hình của mình đến với cộng đồng khởi nghiệp cả nước. Là cầu nối giữa các nhà đầu tư, các khách hàng tiềm năng và các mô hình khởi nghiệp.

  Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 với tên gọi Sàn giao dịch Ý tưởng kinh doanh. Tiếp nối thành công của những năm vừa qua và phát huy ý nghĩa của chương trình, Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2016 được xây dựng với nhiều đổi mới, tạo thêm nhiều cơ hội cho người khởi nghiệp và nhà đầu tư có thể đầu tư trực tiếp cho dự án thông qua phiếu đầu tư của Ban tổ chức.

  Tham gia Sàn giao dịch và đồng hành cùng Toàn bộ chương trình với tư cách Nhà tài trợ Bạc, ĐTCT vinh dự và tự hào vì có cơ hội chắp cánh nhiều hơn cho những tìm ra những ý tưởng kinh doanh hiệu quả thành hiện thực, thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp.

  Đăng ký tham gia sàn giao dịch tại đây.