Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Lễ hội ẩm thực đường phố 2018 tại Hà Nội

 • Hà Nội
 • Từ ngày 21-09-2018 đến ngày 23-09-2018
 • Lễ hội ẩm thực đường phố 2018 tại Hà Nội

  Sắp tới đây tại Hà Nội, các bạn sẽ có cơ hội lạc vào thiên đường đồ ăn uống lấp đầy "chiếc bụng đói" ở LỄ HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ với gần 1000 món ăn vặt nổi tiếng do Saigon Street Food Market tổ chức. Đi nhé để thưởng thức vô vàn các món từ ăn vặt tới ăn no mà cực kỳ đa dạng với vô vàn đặc sản hợp mùa

  Tại lễ hội, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn đến từ Sài Gòn, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ,.. các món ăn từ ăn vặt cho tới những món ăn no sẽ đảm bảo quẩy tung cái bụng của các bạn no hết nấc.

  Thời gian diễn ra lệ hội ẩm thực:

  • 15h00 – 22h00 thứ 6 ngày 21/9/2018
  • 9h-22h thứ 7, chủ nhật ngày 22-23/9/2018

  Địa điểm tổ chức lễ hội ẩm thực đường phố:

  • Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

  Ngoài những món ăn hấp dẫn của chương trình, các bạn còn dạo quanh khu mua sắm với hơn 100 thương hiệu thời trang và có hẳn 1 khu “sống ảo” PhotoBooth được thiết kế đẹp mắt cho các bạn check-in tha hồ khoe chúng bạn trên Facebook hay Instagram.

  ​​​​​​​

  Sự kiện ẩm thực đường phố 2018 không chỉ là sự kiện văn hóa cuối tuần tại Hà Nội mà còn là nơi các bạn tụ tập vui chơi trong dịp hè, mua sắm và các bạn sẽ như được lạc vào “thiên đường dưới hạ giới” có mùi thơm nức của các món ăn hấp dẫn, có những bộ cánh thời trang chất nhất và có những bức hình lung linh nhất.

  Vậy nên các bạn đừng quên ghi chú lại ngay giờ và rủ hội cạ cứng đi nữa nha, càng đông thì càng vui. Chắc chắc các bạn sẽ có những kỷ niệm “vui ngất trời” trong hè này mà không phải đi đâu xa xôi đâu! Ngay tại thủ đô Hà Nội