Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất nhân dịp Trung thu 2018

 • Hà Nội
 • Từ ngày 16-09-2018 đến ngày 16-09-2018
 • Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất nhân dịp Trung thu 2018

  Trip to the moon - Lễ hội Âm nhạc điện tử đặc biệt sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào đúng dịp Tết Trung Thu, ngày 16/9/2018 tại Thủ đô Hà Nội.

  Trip to the moon (du hành đến mặt trăng) là lễ hội âm nhạc điện tử được Connected Agency tổ chức, sẽ là đại tiệc âm nhạc duy nhất được tổ chức với quy mô hoành tráng mang mô hình đa sân khấu lần đầu tiên tại Việt Nam, cùng sự góp mặt của các tên tuổi DJ/Producer hàng đầu thế giới - những nghệ sĩ đang “làm mưa làm gió” trên các Bảng xếp hạng và những bữa tiệc âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới.

  Lần đầu tiên giới trẻ Hà Thành sẽ được tham gia vào chuyến “du hành tới Mặt trăng” trong một lễ hội âm nhạc ngoài trời với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại: Sự giao thoa giữa những hoạt động mang đậm bản sắc văn hoá như múa lân, rước đèn ông sao, trình diễn nhạc cụ dân tộc… kết hợp với tinh thần trẻ trung, hiện đại thông qua những âm thanh điện tử - những dòng nhạc đang “thống trị” khắp các Bảng xếp hạng âm nhạc toàn thế giới. Truyền tải âm nhạc thông qua hệ thống loa DnB “khủng” thường dùng trong các lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, hệ thống đèn laser chuyên nghiệp và đỉnh cao, hay công nghệ màn hình visual tương tác hình ảnh - âm thanh được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng,..., chắc chắn Trip to the moon sẽ là bữa tiệc Trung Thu vô cùng thú vị và đầy hứng khởi giữa lòng Hà Nội.

  Mang chủ đề lễ hội Trung Thu năm 2018 tại Hà Nội, VEW 2018 - "Trip to the moon" sẽ được trình diễn đồng thời cùng lúc với 03 sân khấu trong sự đa dạng về thể loại âm nhạc điện tử phù hợp với sở thích của từng khán giả.

  • Tại sân khấu thứ nhất, dòng nhạc Trap - House sẽ là màu sắc âm nhạc chủ đạo trên nền biểu tượng Huyền Lân - chủ đề xuyên suốt bữa tiệc Trung Thu. Với hệ thống ánh sáng, âm thanh, đèn laser hàng đầu thế giới, được dàn dựng công phu và hoành tráng, từng chinh phục hàng triệu người hâm mộ chiêm ngưỡng và trải nghiệm. sân khấu Trap - House sẽ là tâm điểm của lễ hội. Bộ đôi Yellow Claw - được mệnh danh “ông hoàng nhạc Trap” đến từ Hà Lan hứa hẹn sẽ đẩy nhiệt độ sân khấu lên mức nhiệt cao nhất.
  • Sân khấu chính thứ hai, người hâm mộ nhạc Trance sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với một “Transmission thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội. Thiết kế sân khấu mang đậm màu sắc dân gian với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng… cộng với vẻ ma mị đầy kỳ ảo của ánh sáng, hứa hẹn sân khấu nhạc Trance sẽ thăng hoa và bùng nổ với sự “cầm trịch” của cái tên được yêu thích nhất Transmission Bangkok: Ben Nicky - biểu tượng nhạc Trance đến từ Anh Quốc
  • Sân khấu cuối cùng mang hơi hướng underground với dòng nhạc Techno sẽ đem tới một trải nghiệm đặc biệt chưa từng có cho người yêu âm nhạc Việt Nam. Không hề kém cạnh so với hai sân khấu còn lại, fan Techno sẽ có cơ hội được đắm chìm vào không gian âm nhạc chỉ có tại các lễ hội lớn trên thế giới

  Đại diện của ban tổ chức cho biết: “Với mong muốn mang Vietnam Electronic Weekend ngang tầm với Ultra Singapore hay WaterZonic Thailand… chúng tôi hy vọng đây sẽ là bước ngoặt của hoạt động tổ chức sự kiện tại Việt Nam cũng như là bước phát triển cao hơn nữa cho thương hiệu Connected Agency”.