Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Khóa tu hè 2018

 • Hồ Chí Minh
 • Từ ngày 29-07-2018 đến ngày 05-08-2018
 • Khóa tu hè 2018

  Thời gian tu học: 7 ngày đêm (Từ ngày 29/7 đến ngày 05/8/2018).

  Địa điểm: Hoằng Pháp - 188/8 Tân Thới 3, Tp. Hồ Chí Minh, Tân Hiệp Hóc Môn Hồ Chí Minh

  Khóa Tu Mùa Hè do chùa Hoằng Pháp tổ chức trong những năm qua đã được các bậc phụ huynh tin tưởng và gởi các em đến tham dự ngày càng đông. Khóa thứ I hơn 300 em, khóa thứ II hơn 700 em, khóa thứ III hơn 1700 em, khóa thứ IV hơn 3000 em, khóa thứ V hơn 6000 em. Như vậy, theo tình hình thực tế cho thấy, số lượng các em về tham dự khóa tu mỗi năm lại tăng gấp đôi. Vì vậy, Ban Tổ Chức thường bị động trong khâu điều hành sắp xếp, nhất là việc sắp xếp nơi ăn chỗ ở. Dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng vì điều kiện cơ sở, nhân lực có hạn nên BTC không thể đáp ứng hết nhu cầu của các em.

  Do đó, để Khóa Tu Mùa Hè 2018 được tốt đẹp, ổn định và đảm bảo chất lượng, BTC chỉ nhận số lượng 2000 em.

  Đối tượng tham dự: Học sinh, Sinh viên tuổi từ 18 đến 25 (sinh năm 1993-2000).

  Yêu cầu: Đọc kỹ nội quy trước khi đăng ký.

  • Phải có CMND photo  (chứng thực), thẻ HS- SV
  • Phải có quần áo lam để tiện cho việc sinh hoạt (nên đem theo áo tràng lam nếu có).
  • Tóc không nhuộm màu. Nam cắt tóc ngắn gọn, nữ không được cắt tóc ngắn như nam.
  • Phải dự tu trọn 7 ngày (không xin về trong thời gian diễn ra khóa tu )

  Thể lệ đăng ký:

  • Thời gian đăng ký từ ngày 02-07-2018 đến ngày 15-07-2018 (Quý phụ huynh và các bạn lưu ý khi đủ số lượng, BTC sẽ ngưng đăng ký).
  • Đăng ký trực tiếp tại chùa: khi đi mang theo CMND (photo công chứng) & thẻ HS- SV photo , 1 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng). Người thân có thể đến đăng ký thay (không quá 3 người ).
  • Đăng ký qua đường bưu điện: Truy cập vào website: chuahoangphap.com.vn để tải hồ sơ xin tham dự khóa tu mùa hè, hồ sơ gồm: đơn xin tham dự khóa tu, CMND (photo công chứng) để đăng ký tạm trú và thẻ HS- SV photo, 1 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng). Trường hợp được tham dự khóa tu, BTC sẽ gửi email xác nhận, hoặc gọi điện thoại thông báo.
  • Đối với du học sinh ở nước ngoài: Khi đăng ký, các bạn chỉ cần chụp hình giấy chứng minh và thẻ học sinh, sinh viên, gửi qua email: ktmh.chp@gmail.com, hoặc qua đường link: www.facebook.com/vietnamchuahoangphap với nội dung: ĐĂNG KÝ KHÓA TU MÙA HÈ 2018.
  • DOWNLOAD mẫu đăng ký TẠI ĐÂY

  Khóa Tu Mùa Hè năm 2018 sẽ là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn son trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải đối diện với đời sống quá nhiều phức tạp bất an; tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ đoan tiêu cực của xã hội.

  Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, hy vọng rằng Khóa Tu Mùa Hè lần thứ IX năm 2018 sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Kính mong quý Phật tử phụ huynh của các em hoan hỷ tiếp tục tạo điều kiện cho con em mình tham dự.

  LƯU Ý: Để khóa tu được ổn định và chất lượng, BTC rất mong các bạn nào thật sự tha thiết muốn tham dự khóa tu cũng như có thể sắp xếp được thời gian 7 ngày thì mới đăng ký, để tránh trường hợp đăng ký xong nhưng vì lý do khách quan nào đó không đi hay tu giữa chừng thì bỏ về, làm mất đi cơ hội của những bạn khác.

  Danh sách khóa sinh chính thức được tham dự khóa tu,  BTC sẽ đăng trên  website : chuahoangphap.com.vn hoặc www.facebook.com/vietnamchuahoangphap .