Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Hello Summer Festival 2018 - Lễ hội ẩm thực

 • Đà Nẵng
 • Từ ngày 21-07-2018 đến ngày 19-08-2018
 • Hello Summer Festival 2018 - Lễ hội ẩm thực

  Bùng nổ mọi giác quan cùng chuỗi lễ hội liên hoàn suốt 4 tháng hè với tên gọi Hello Summer Festival 2018, sự kiện ẩm thực,lễ hội, mua sắm hoành tráng hứa hẹn đem đến một không gian giải trí nhiệt đới sôi động và náo nhiệt bậc nhất tại Đà Nẵng.

  Thời gian diễn ra lễ hội: Từ 21.07 đến 19.08.2018

  Địa điểm tổ chức lễ hội: Helio center, Đường 2/9, Q.Hải Âu, Tp Đà Nẵng

  Lễ hội 2018 diễn ra xuyên suốt từ 25.05 đến 25.09 tại Helio Center, tổ hợp chợ đêm và giải trí lớn nhất Đà Nẵng với 4 chủ đề chính:

  • Tưng bừng Lễ hội Bia Nướng
  • Độc đáo Lễ hội game Helio
  • Hấp dẫn Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng
  • Hoành tráng Lễ hội Lân sư rồng quốc tế 2018.

  Sự kiện du lịch 2018 tham gia hoàn toàn miễn phí cho du khách trải nghiệm trọn vẹn siêu sự kiện hè 2018 của Helio.

  Đến Helio Center, bạn lạc vào thiên đường món ngon hấp dẫn của Lễ hội Ẩm thực đường phố mùa hè. Lễ hội tái hiện không gian ẩm thực theo phong cách street style của các quốc gia trên thế giới nhưng mang màu sắc náo nhiệt của một Helio Summer Festival hào hứng và đầy sôi động hơn.

  Sự kiện 2018 diễn ra với quy mô hơn 200 gian hàng ẩm thực và 100 gian hàng shopping zone cùng liên tiếp những hoạt động sự kiện theo khung giờ đầy bất ngờ và hào hứng.

  Đừng lo về góc check-in vì không gian quảng trường Helio sẽ được hô biến thành một lễ hội đậm màu sắc đường phố. Dạo giữa không gian lung linh ánh đèn, âm nhạc tropical sôi động, thưởng thức hương vị đặc biệt của những món ngon đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, lựa vài món item mùa hè, bạn thấy đấy, một thế giới đa màu sắc của mùa hè chính là đây rồi phải không?

  Trong khuôn khổ lễ hội các ngày cuối tuần, đừng quên tham gia lớp học Iron Chef, trình diễn phong cách làm bếp cực kool và thưởng thức món ngon cực phẩm đến từ bàn tay tài hoa của những đầu bếp chuyên nghiệp. Ăn no căng, chụp hình cực mê, bạn đừng quên tham gia các hoạt động hoạt náo, trò chơi, sự kiện được tổ chức suốt buổi tối của lễ hội tại Đà Nẵng năm 2018 này nhé.

  Thông tin chi tiết lễ hội tại đây.