Phân Loại
Địa điểm
Thể loại
Diễn ra từ ngày

Cuộc thi viết Nghề môi giới bất động sản: Dễ đi nhưng khó đến

 • Toàn quốc
 • Từ ngày 01-01-2019 đến ngày 30-03-2019
 • Cuộc thi viết Nghề môi giới bất động sản: Dễ đi nhưng khó đến

  Vừa qua, kênh thông tin tài chính CafeF phối hợp Báo điện tử Trí thức trẻ tổ chức cuộc thi viết "Nghề môi giới bất động sản: Dễ đi nhưng khó đến" với mục đích tôn vinh những giá trị đẹp mà nghề đem lại, phê phán những điều chưa đẹp đồng thời truyền cảm hứng cho những người mới vào nghề hay đang phấn đấu…

  Cuộc thi nhằm tôn vinh những thành công trong nghề, chiêu môi giới độc, lấy lòng khách chốt sale, kinh nghiệm tích lũy được trong nghề... Đó có thể là câu chuyện về sự thành công của người làm môi giới, kiếm tiền tỷ sau mỗi thương vụ…Đó cũng có thể là những tâm tư, bộc bạch, chia sẻ về những khó khăn, nỗi nhọc nhằn phía sau những khoản hoa hồng được kiếm từ mồ hôi, nước mắt.

  Cuộc thi còn nhằm phê phán những điều chưa đẹp qua các bài viết, những câu chuyện về các hành vi trục lợi cá nhân, cạnh tranh không lành mạnh, hành động cắt máu trong môi giới, thái độ phục vụ chưa tốt, làm xấu hình ảnh của người làm nghề môi giới.

  Thể lệ cuộc thi viết "Nghề môi giới bất động sản: Dễ đi nhưng khó đến"

  Đối tượng tham gia

  -   Mọi công dân sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam

  -   Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã, đang học tập, công tác trong ngành tài chính, ngân hàng.

  -   Thành viên của Ban tổ chức không được tham gia chương trình. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài viết khác nhau.

  Thời gian tổ chức:

  -   Cuộc thi diễn ra từ tháng 1/2019 đến 30/03/2019.

  -   Thời gian trao giải tháng 4/2019.

  Một số yêu cầu cụ thể cuộc thi viết:

  -   Tác phẩm thể hiện dưới dạng bài viết tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, kèm theo hình ảnh minh họa hoặc video. Những bài viết trình bày thành nhiều kỳ thì nhà đầu tư gửi toàn bộ các kỳ.

  Cách tham gia cuộc thi viết:

  -   Bài viết gửi về địa chỉ mail: batdongsan@cafef.vn. Contact liên hệ (Mr. Kiều Thuật hoặc Mrs. Thanh Ngà 024.7309.5555 máy lẻ 234).

  -   Tiêu đề email gửi theo cú pháp: Nghề môi giới BĐS_ Tên bài dự thi _ Họ tên.

  -   Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây tại đầu mỗi bài dự thi: Họ và tên người dự thi, email, địa chỉ liên hệ, số điện thoại

  -   Hình ảnh trong bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, kèm chú thích cho từng ảnh. Tên file ảnh để dạng tiếng Việt không dấu, định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có kích cỡ 640x480 trở lên.

  -   Video trong bài có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi tải video lên Youtube và gửi đường link cho Ban tổ chức ngay phần cần chèn video.

  -   Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

  -   Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền nội dung bài viết, ảnh. Những bài dự thi không hợp thức sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi.

  -   Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin.

  Cơ cấu giải thưởng và nhuận bút:

  • 1 giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng
  • 1 giải nhất: 10 triệu đồng mỗi giải
  • 2 giải nhì: mỗi giải 5 triệu đồng
  • 3 giải ba: mỗi giải 3 triệu đồng
  • 5 giải khuyến khích: mỗi giải 1 triệu đồng